Quạt thông gió và sưởi ấm phòng tắm Takasu BF-231SHA

Trạng thái: CÒN HÀNG

 

Takasu BF-231SHA là mẫu quạt sưởi phòng tắm và thông gió hàng đầu của Nhật Bản, với 4 chức năng: sưởi ấm, thông gió, sấy khô và làm mát. Được đánh giá là mẫu quạt sưởi và thông gió phòng tắm tiên tiến và phổ biến nhất hiện nay.

Mã sản phẩm:

Bảo hành: 12 tháng

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ [Chưa bao gồm VAT]


Số lượng:

1. Thông số kĩ thuật

 

- Hãng sản xuất: Takasu

- Model: BF-231SHA

- Điện áp: 100V

- Loại máy: Âm trần

- Đường kính ống: 100 mm

- Khối lượng: 6.1 kg

- Bảo hành: 12 tháng

- Sản xuất: Nhật Bản

 

 

2. Tính năng nổi bật

 

- Quạt sưởi gốm Takasu không chỉ mang lại sự ấm áp mà còn bảo đảm an toàn tuyệt đối khi hoạt động trong chế độ sưởi ấm. Điều đặc biệt là quạt không đốt cháy oxy, không phát sáng và vận hành êm ái, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ, với lo ngại khô da và viêm hô hấp được loại bỏ hoàn toàn.

 

 

- Vào mùa hè, khi nhiệt độ trong phòng tắm có thể tăng cao, bạn có thể chuyển sang chế độ làm mát phòng tắm của quạt Takasu BF231SHA. Quạt sẽ hút hơi nóng trong phòng ra ngoài và thay thế bằng không khí tươi từ bên ngoài, giúp thông gió và làm mát phòng tắm trước và trong quá trình tắm, mang lại không gian tắm thoải mái và mát mẻ.

 

- Ngoài ra, quạt Takasu BF231SHA còn cung cấp chức năng làm sạch không khí trong phòng suốt 24/24. Chế độ này cho phép quạt sưởi thông gió lấy khí sạch từ bên ngoài để đưa vào phòng và đồng thời loại bỏ khí bẩn, hơi nước và mùi hôi ra khỏi phòng, giúp duy trì không gian trong lành và thoải mái.

 

3. Một số hình ảnh của quạt thông gió và sưởi ấm phòng tắm Takasu BF-231SHA

 

 

 

 

 

 


Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 

Sản phẩm liên quan

 

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm được mua nhiều nhất