Vòi rửa bát Toto TKS05303J

Trạng thái: CÒN HÀNG

 

Vòi rửa bát Toto TKS05303J được thiết kế tinh tế, thân thiện với người sử dụng, đẹp, bền và đơn giản là những tiêu chí hàng đầu khi quý khách lựa chọn vòi bếp cho gia đình.

Mã sản phẩm:

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ [Chưa bao gồm VAT]


Số lượng:

1. Thông tin sản phẩm


- TKS05303J được làm bằng Đồng thau, mạ Crom sáng bóng giúp chống bám bẩm, chống rêu mốc, không han gỉ và chống bám cặn Canxi (một thành phần cực kì dễ để lại vết ố trên bề mặt vòi). Ngoài ra chất liệu Đồng thau giúp vòi chống thoát nhiệt, tiết kiệm năng lượng và cực kỳ bền bỉ.
- Tiếp theo, TKS05303J có bộ van được làm bằng đĩa sứ rất bền với thời gian dài sử dụng, đây là chi tiết cực kỳ quan trọng mà sau 1 thời gian dài sử dụng chúng ta mới thấy giá trị. Với đĩa sứ vòi sẽ không bị rỉ nước sau hàng nghìn lần sử dụng.
- Mặt khác, vòi rửa bát TOTO TKS05303J còn có 2 chế độ ra nước dạng bọt (trộn bọt khí) chống bắn nước khi rửa và chế độ tia nước mạnh. Tiện hơn nữa là các chế độ này được điều chỉnh ngay tại đầu vòi rửa.
- Cuối cùng, TKS05303J là mẫu thiết kế mới 2020 nên tính thiết kế được quan tâm rất lớn, được cải thiện phù hợp với nhu cầu hiện đại, trẻ hóa của xu thế nội thất phù hợp với nhiều không gian mới, hiện đại hơn.

 

2. Một số hình ảnh của vòi rửa bát Toto TKS05303J

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 

Sản phẩm liên quan

 

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm được mua nhiều nhất