Trạng thái: CÒN HÀNG
Mã sản phẩm:
Kho hàng: Còn hàng
Giá bán: Liên hệ [Chưa bao gồm VAT]
102.000.000 đ
- Hãng sản xuất: Hitachi
- Model: R-WXC74N
- Màu sắc: gương pha lê
- Điện áp: 100V
- Dung tích: 735 lít
- Tiêu thụ điện hàng năm: 310kWh/ năm
- Kích thước: 880 x 1833 x 738 mm (rộng x cao x sâu)
- Khối lượng: 140 kg
- Xuất xứ: Made in Japan
- Bảo hành: 12 tháng
1- Khoang mát |
Nhiệt độ thấp khoảng 2oC, độ tươi lâu dài. Hơn nữa, nó có thể làm mát thực phẩm nóng một cách nhanh chóng.
Nhiệt độ khoang mát có thể xuống 2oC . Giữ được độ tươi ngon cho thực phẩm. Ở ngăn thứ ba và thứ tư của khoang mát có thể được đặt ở nhiệt độ thấp khoảng 2oC, thấp hơn ngăn mát tủ lạnh thông thường. Có thể ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, giữ thực phẩm tươi ngon lâu dài.
|
Khoang mát được trang bị cảm biến nhiệt độ, có thể làm lạnh nhanh thực phẩm.
Cảm biến nhiệt độ phát hiện nhiệt độ của thực phẩm và tự động làm lạnh nhanh . Nhiệt độ trên thực phẩm có thể hạ xuống nhanh, bạn có thể đặt cả nồi lẩu hoặc cari vào trong tủ lạnh như hình minh họa.
|
2- Khoang chân không bảo quản trong môi trường chân không, độ tươi của thịt và cá sẽ giữ được lâu hơn. |
Dựa trên nghiên cứu của Hitachi đánh giá lượng Vitamin K sau khi lưu trữ trong 3 ngày. Giá trị vitamin K trong cá ngừ : 17,9% sau 3 ngày (giá trị ban đầu 12,0%).
Theo nghiên cứu của chúng tôi. Chúng tôi xem xét giá trị Vitamin K và tỷ lệ dư của các chất dinh dưỡng sau khi lưu trữ trong 7 ngày. Giá trị Vitamin K của phi lê gà: 45,3% sau 7 ngày (giá trị ban đầu 38,1%). Hiệu quả khác nhau tùy thuộc vào loại, tình trạng và số lượng thực phẩm.
Gà phi lê |
Cá thu |
Theo nghiên cứu của chúng tôi. Hiệu quả khác nhau tùy thuộc vào loại, tình trạng và số lượng thực phẩm.
Thịt lợn xay (sau khi bảo quản trong 7 ngày)
Khoang đá |
Khoang chân không |
Cá ngừ (sau khi lưu trữ trong 3 ngày)
Khoang Lạnh |
Khoang chân không |
Ngăn chặn việc chảy chất dinh dưỡng và bảo vệ giữ nguyên hương vị.
Cũng bảo vệ kết cấu vì khó phá vỡ các tế bào.
Thịt cá ngừ (sau khi lưu trữ trong 3 ngày)
Đóng băng bình thường → tan băng tự nhiên |
Lữu trữ trong khoang chân không |
Thịt nguội cắt lát (sau khi lưu trữ trong 3 ngày)
Ngăn lạnh thường |
Ngăn chân không |
Phô mai cắt lát (sau khi bảo quản trong 3 ngày)
Ngăn lạnh thường |
Ngăn chân không |
3-NGĂN RAU: Đưa rau củ về trạng thái ngủ, để giữ được độ tươi ngon của rau củ |
Bảo quản các chất dinh dưỡng bằng cách giữ cho rau ngủ .[Chất xúc tác bạch kim (có chứa ruthenium)] phân hủy khí ethylene và các thành phần mùi thoát ra từ rau quả, v.v. và làm tăng nồng độ carbon dioxide để đóng khí của rau và giảm hoạt động hô hấp.Rau được lưu trữ ở trạng thái ngủ và giảm mất chất dinh dưỡng. Hạn chế độ ẩm và ức chế sấy khô[Che phủ độ ẩm] bao phủ toàn bộ ngăn rau, giữ độ ẩm và ức chế sấy khô, [Đơn vị độ ẩm] giải phóng độ ẩm dư thừa và duy trì độ ẩm thích hợp để giảm quá trình ngưng tụ. |
4- KHAY ĐÔNG LẠNH TƯƠI |
Nhôm lấy đi nhiệt của thức ăn và đóng băng nhanh chóng. Bằng cách nhanh chóng đi qua vùng hình thành tinh thể băng, nó ngăn chặn sự phát triển của tinh thể băng và làm giảm sự phá hủy của các tế bào thực phẩm. Ngoài ra, khay nhôm có cấu trúc nông và rộng với độ sâu khoảng 5cm.
Khi bạn cho vào cơm nóng, vv, một cảm biến nhiệt độ đặc biệt sẽ phát hiện nhiệt độ của thực phẩm, tự động chuyển đổi hoạt động và đóng băng nhanh chóng.
Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.