Tủ lạnh Hitachi R-WXC74N (X) 735L

Trạng thái: CÒN HÀNG

 

Hitachi R-WXC74N là mẫu tủ lạnh cỡ lớn của Hitachi được bán ra vào năm 2020. Mẫu tủ hội tụ tất cả nhưng công nghệ cao nhất của Hitachi hiện nay trong phân khúc tủ lạnh. ✔️Dung tích lớn nhất 735L ✔️Công nghệ hút chân không ✔️6 cửa, chia khoang với công năng riêng ✔️Hỗ trợ cửa điện ✔️Kết nối với điện thoại qua wifi ✔️Mặt kính gương pha lê ✔️Kích thước: Rộng 880 x Cao 1833 x Sâu 738 ✔️Made in Japan

Mã sản phẩm:

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ [Chưa bao gồm VAT]

102.000.000 đ


Số lượng:

1. Thông tin sản phẩm

 

- Hãng sản xuất: Hitachi

- Model: R-WXC74N

- Màu sắc: gương pha lê

- Điện áp: 100V

- Dung tích: 735 lít

- Tiêu thụ điện hàng năm: 310kWh/ năm

- Kích thước: 880 x 1833 x 738 mm (rộng x cao x sâu)

- Khối lượng: 140 kg

- Xuất xứ: Made in Japan

- Bảo hành: 12 tháng

 

2. Tính năng nổi bật

 

1- Khoang mát

 Nhiệt độ thấp khoảng 2oC, độ tươi lâu dài. Hơn nữa, nó có thể làm mát thực phẩm nóng một cách nhanh chóng.

Không gian [Nhiệt độ thấp trong tủ lạnh] Tạo nhiều vào cuối tuần và ăn một chút vào các ngày trong tuần.  [Làm mát nhanh] không gian Vào buổi sáng khi bạn muốn một chút thời gian, hãy nhanh chóng làm mát bữa trưa của bạn.

 

Nhiệt độ khoang mát có thể xuống 2oC . Giữ được độ tươi ngon cho thực phẩm.

Ở ngăn thứ ba và thứ tư của khoang mát có thể được đặt ở nhiệt độ thấp khoảng 2oC, thấp hơn ngăn mát tủ lạnh thông thường. Có thể ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, giữ thực phẩm tươi ngon lâu dài.

 

[Làm lạnh nhiệt độ thấp] không gian

Khoang mát được trang bị cảm biến nhiệt độ, có thể làm lạnh nhanh thực phẩm.

 

Cảm biến nhiệt độ  phát hiện nhiệt độ của thực phẩm và tự động làm lạnh nhanh . Nhiệt độ trên thực phẩm có thể hạ xuống nhanh, bạn có thể đặt cả nồi lẩu hoặc cari vào trong tủ lạnh như hình minh họa.

 

 

[Tự động làm mát nhanh] Không gian

 

2- Khoang chân không  bảo quản trong môi trường chân không, độ tươi của thịt và cá sẽ giữ được lâu hơn.

Chân không chỉ có Hitachi

 

Bảo vệ độ tươi của cá mà không bị đóng băng ở khoảng -1oC. 

Dựa trên nghiên cứu của Hitachi đánh giá lượng Vitamin K sau khi lưu trữ trong 3 ngày. Giá trị vitamin K trong cá ngừ : 17,9% sau 3 ngày (giá trị ban đầu 12,0%). 

3 ngày

Sự tươi ngon của thịt và cá kéo dài rất lâu. 

Theo nghiên cứu của chúng tôi. Chúng tôi xem xét giá trị Vitamin K và tỷ lệ dư của các chất dinh dưỡng sau khi lưu trữ trong 7 ngày. Giá trị Vitamin K của phi lê gà: 45,3% sau 7 ngày (giá trị ban đầu 38,1%). Hiệu quả khác nhau tùy thuộc vào loại, tình trạng và số lượng thực phẩm. 

Gà phi lê

Ức gà chiên

Cá thu 

Cá thu ngựa

 

Thịt lợn xay và cá ngừ đều rất tươi. 

 Theo nghiên cứu của chúng tôi. Hiệu quả khác nhau tùy thuộc vào loại, tình trạng và số lượng thực phẩm.

Thịt lợn xay (sau khi bảo quản trong 7 ngày)

Khoang đá

Ngăn tủ lạnh

Khoang chân không

Nhiệt độ phòng lạnh chân không

Cá ngừ (sau khi lưu trữ trong 3 ngày)

Khoang Lạnh

Đóng băng bình thường → tan băng tự nhiên

Khoang chân không

Nhiệt độ phòng lạnh chân không

Bảo vệ hương vị và thành phần thực phẩm. 

Ngăn chặn việc chảy chất dinh dưỡng và bảo vệ giữ nguyên hương vị.
Cũng bảo vệ kết cấu vì khó phá vỡ các tế bào.

Thịt cá ngừ (sau khi lưu trữ trong 3 ngày)

Đóng băng bình thường → tan băng tự nhiên

Lượng nhỏ giọt 2,82g / 100g

Lữu trữ trong khoang chân không

Lượng nhỏ giọt 0,47g / 100g

 

 

Giảm độ héo mà không cần bọc nilon. Thịt nguội và phô mai đã mở cũng có thể được lưu trữ. 

Thịt nguội cắt lát (sau khi lưu trữ trong 3 ngày)

Ngăn lạnh thường

Ngăn tủ lạnh

Ngăn chân không

Nhiệt độ phòng lạnh chân không

Phô mai cắt lát (sau khi bảo quản trong 3 ngày)

Ngăn lạnh thường

Ngăn tủ lạnh

Ngăn chân không

Phòng lạnh chân không ướp lạnh

 

3-NGĂN RAU: Đưa rau củ về trạng thái ngủ, để giữ được độ tươi ngon của rau củ

 

 
Hình ảnh
Hình ảnh

Bảo quản các chất dinh dưỡng bằng cách giữ cho rau ngủ .

[Chất xúc tác bạch kim (có chứa ruthenium)] phân hủy khí ethylene và các thành phần mùi thoát ra từ rau quả, v.v. và làm tăng nồng độ carbon dioxide để đóng khí của rau và giảm hoạt động hô hấp.Rau được lưu trữ ở trạng thái ngủ và giảm mất chất dinh dưỡng.

Hạn chế độ ẩm và ức chế sấy khô

[Che phủ độ ẩm] bao phủ toàn bộ ngăn rau, giữ độ ẩm và ức chế sấy khô, [Đơn vị độ ẩm] giải phóng độ ẩm dư thừa và duy trì độ ẩm thích hợp để giảm quá trình ngưng tụ.

Hình ảnh mặt cắt

 
4- KHAY ĐÔNG LẠNH TƯƠI

 

Hình ảnh

Thực phẩm sẽ rất ngon vì nó được đóng băng nhanh chóng trong một khay nhôm.

Nhôm lấy đi nhiệt của thức ăn và đóng băng nhanh chóng. Bằng cách nhanh chóng đi qua vùng hình thành tinh thể băng, nó ngăn chặn sự phát triển của tinh thể băng và làm giảm sự phá hủy của các tế bào thực phẩm. Ngoài ra, khay nhôm có cấu trúc nông và rộng với độ sâu khoảng 5cm.

Cảm biến nhiệt độ đặc biệt tự động chuyển hoạt động tủ tùy theo thực phẩm.

Khi bạn cho vào cơm nóng, vv, một cảm biến nhiệt độ đặc biệt sẽ phát hiện nhiệt độ của thực phẩm, tự động chuyển đổi hoạt động và đóng băng nhanh chóng.

 

3. Một số hình ảnh của tủ lạnh Hitachi R-WXC74N

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 

Sản phẩm liên quan

 

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm được mua nhiều nhất