Thuốc nhỏ mắt Santen vàng Nhật Bản

Trạng thái: CÒN HÀNG

 

Với thành phần chính gồm có Vitamin B2B6E, thuốc nhỏ mắt Santen vàng Nhật Bản bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu để đôi mắt bạn hoạt động tốt hơn.

Mã sản phẩm: JPV00546

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: 220.000 đ [Chưa bao gồm VAT]


Số lượng:
Thuốc nhỏ mắt Santen vàng Nhật Bản
 
 
Để có đôi mắt khoẻ, điều cần thiết là bạn phải bổ sung đủ dưỡng chất để chúng hoạt động tốt. Hãy dùng nhiều hơn thuốc nhỏ mắt Santen để chăm sóc cho "cửa sổ tâm hồn" của mình.

Với thành phần chính gồm có Vitamin B2B6E tác dụng chống mỏi mắt ,mờ mắt,ngứa mắt,viêm bờ mi(đau mắt )mù mắt do ánh sáng tia cực tím ,phòng chống các bệnh về mắt (sau khi đi bụi ,bơi lội ...)đặc biệt tốt với những người thường xuyên sử dụng máy vính ...
 
Xuất xứ: Nhật Bản

Dung tích :12ml

 

 

 

Thuốc nhỏ mắt Santen vàng Nhật Bản

 

Dung tích :12ml

 

Xuất xứ: Nhật Bản

 

Công dụng: Để có đôi mắt khoẻ, điều cần thiết là bạn phải bổ sung đủ dưỡng chất để chúng hoạt động tốt. Hãy dùng nhiều hơn thuốc nhỏ mắt Santen để chăm sóc cho "cửa sổ tâm hồn" của mình.

 

Nguyên liệu: Với thành phần chính gồm có Vitamin B2B6E tác dụng chống mỏi mắt ,mờ mắt,ngứa mắt,viêm bờ mi (đau mắt ) mù mắt do ánh sáng tia cực tím, phòng chống các bệnh về mắt (sau khi đi bụi ,bơi lội ...) đặc biệt tốt với những người thường xuyên sử dụng máy vính.

 

Cách dùng: Nhỏ từ từ, trực tiếp vào mắt


Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 

Sản phẩm liên quan

 

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm được mua nhiều nhất