Máy hút bụi không dây Dyson V11 Complete, Blue (w/ Floor Dok)

Trạng thái: CÒN HÀNG

 

Với máy hút bụi không dây Dyson V11 Complete, Blue (w/ Floor Dok) sẽ giúp loại bỏ tất cả bụi bẩn khỏi tất cả các bề mặt tiếp xúc, cũng như có lực hút mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần so với những chiếc máy hút bụi thông thường. Nhờ sử dụng công nghệ mới nhất Dyson, giúp cho sàn nhà của bạn luôn sạch bóng mỗi khi chiếc máy hút bụi này đi qua. Thời lượng pin sử dụng trung bình là 60 phút ở Eco Mode, đủ để làm sạch ngôi nhà của bạn trong một lần hút bụi.

Mã sản phẩm:

Bảo hành: 12 tháng

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ [Chưa bao gồm VAT]


Số lượng:

1. Thông tin sản phẩm

 

Điểm mà người dùng thích nhất ở chiếc máy hút bụi không dây này là sự tiện dụng mà nó mang lại, bạn không cần phải cắm điện như những chiếc máy hút bụi to, chỉ cần rảnh rỗi là chúng ta có thể mang chiếc máy hút bụi không dây này sử dụng khi có thể, hay khi ăn xong. Ngoài ra với lực hút mạnh mẽ sẽ làm sạch toàn bộ giường, thảm, ghế bố và chiếc máy hút bụi này cũng sẽ tự động chuyển chế độ khi bạn chuyển đổi giữa các bề mặt sàn khác nhau

 

Đặc biệt, bạn có thể theo dõi tất cả thông tin mình cần biết thông qua chiếc màn hình LCD, bao gồm tình trạng túi rác, hay tắc nghẽn của máy hút bụi, chúng ta có thể tháo ra để dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra, với bộ lọc công nghệ cao sẽ giúp bắt được 99,97% tất cả loại bụi, ngay cả những loại bụi mịn nhất. Thùng chứa rác có kích thước lớn, sẽ giúp chúng ta không phải đổ thùng một cách thường xuyên nữa.

 

Máy hút bụi không dây Dyson V11 Complete, Blue (w/ Floor Dok) có thể hút được những hạt khô, bụi, cát trong ngôi nhà của mình. Lực hút mạnh tuy nhiên thì hoạt động cực kỳ êm. Lực hút mạnh mẽ có thể sánh ngang với nhiều chiếc máy hút bụi công suất lớn khác, giúp chúng ta làm sạch bụi bẩn ở mọi góc trong ngôi nhà. Máy có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp khi sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, sau khi sử dụng chúng ta có thể treo lên đế sạc được thiết kế gắn tường, giúp tốn ít diện tích sử dụng nhất có thể.

 

Công nghệ tiên tiến đến từ Dyson giúp tốn ít điện, tiết kiếm năng lượng nhiều nhất có thể. Có thể tháo rời chỉ bằng cách nhấn nút, pin có thể được sạc từ bên trong hoặc bên ngoài máy hút bụi. Dễ dàng sử dụng ba chế độ hút bụi khác nhau trên các bề mặt phù hợp.

 

2. Tính năng nổi bật

 

- Khả năng hút mạnh mẽ, thu giữ được 99,97% các loại bụi
- Khá nhẹ, bạn có thể mang bằng 1 tay. Dễ dàng dọn dẹp, chiếm rất ít diện tích trong nhà
- Cực kỳ thông minh khi tự động chuyển chế độ dựa trên bề mặt hoạt động hoặc lượng pin còn lại
- Hỗ trợ làm sạch trên cả mặt sàn, sàn cứng, thảm
- Thời gian chạy lên tới 60 phút, tùy thuộc vào chế độ hút đang sử dụng
- Màn hình LCD dễ dàng theo dõi mọi thông số trên máy
- Túi rác dễ dàng tháo lắp, và vệ sinh
- Không gây tiếng ồn lớn, hoạt động êm

 

3. Một số hình ảnh của máy hút bụi không dây Dyson V11 Complete, Blue (w/ Floor Dok)

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 

Sản phẩm liên quan

 

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm được mua nhiều nhất