Máy hút bụi IRobot Roomba 980

Trạng thái: CÒN HÀNG

 

Máy hút bụi IRobot Roomba 980 hiện đang đứng đầu bảng thế giới về khả năng hút sạch bụi, và các tính năng thông minh. Với Hệ thống làm sạch AeroForce™, Power Boost giúp tự động tăng lực hút trên thảm, hoặc vị trí bụi bẩn hơn. Và một ứng dụng iRobot HOME, bạn có thể dễ dàng dọn dẹp và lên lịch ở bất cứ đâu.

Mã sản phẩm:

Bảo hành: 12 tháng

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: 14.990.000 đ [Chưa bao gồm VAT]

17.490.000 đ


Số lượng:

1. Thông tin sản phẩm

 

- Hãng sản xuất: Irobot

- Model: Roomba 980

- Điện áp: 100 ~ 240V

- Lực hút: 1700 Pa

- Tiếng ồn: 70 dB

- Dung tích họp chứa rác: 600 ml

- Ngưỡng leo: 2 cm

- Đường kính máy: 35.2 cm

- Chiều cao máy: 9,2 cm

- Dung lượng Pin: Lithium 3300 mAH

- Công suất: 43 W

- Thời gian sạc: 180 phút

- Bảo hành 12 tháng

 

2. Tính năng nổi bật

 

- Làm sạch chuyên sâu, cho toàn ngôi nhà của bạn: Với công nghệ Bản đồ thông minh và công nghệ vSLAM®. Chân không của robot Roomba® 980 sẽ điều hướng thông minh ngôi nhà của bạn một cách liền mạch. Đánh dấu các vị trí đi qua và không bỏ xót bất kể 1 góc độ nào. Giúp sạch hoàn toàn diện tích sàn nhà bạn.

 

- Làm sạch cho đến khi công việc được thực hiện: Thật tuyệt vời, với Robot hút bụi Roomba 980 làm sạch liên tục trong tối đa 120 phút. Nếu diện tích nhà bạn quá lớn, thì sau đó sạc lại. Và tiếp tục làm sạch cho đến khi hoàn thành xong công việc.

 

- Cảm biến bụi bẩn: Đầu hút chân không Robot Roomba 980, sẽ loại bỏ bụi bẩn từ những điểm nhiều bụi trong nhà của bạn. Bằng cách sử dụng công nghệ Dirt Detect™ thông minh độc quyền, đã được cấp bằng sáng chế. Cảm biến nhận diện các vùng đất đậm đặc về bụi. Và tự động tăng lực hút để robot làm sạch chúng triệt để hơn.

 

 

- Được thiết kế để làm sạch dưới đồ nội thất: Chỉ cao 3,6 inch, chân không robot Roomba® được thiết kế để làm sạch dưới giường, ghế sofa, và các khu vực khó tiếp cận khác.

 

- Sẽ không rơi xuống cầu thang: iRobot Roomba 980 sử dụng cảm biến Cliff Detect ngăn chặn robot rơi xuống cầu thang, kể cả những chỗ cao độ.

 

- Kết nối để làm sạch từ mọi nơi: Ứng dụng iRobot HOME cho phép bạn dọn dẹp và lên lịch thuận tiện ở mọi lúc, mọi nơi. Báo cáo Bản đồ sạch sẽ cho thấy nơi robot của bạn được làm sạch. Cùng với các chi tiết như độ bao phủ và thời lượng từ các công việc đã hoàn thành. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được thông báo ngay khi rô bốt của bạn hoàn thành công việc dọn dẹp. Tất cả trên điện thoại thông minh của bạn.

 

- Tùy chỉnh làm sạch và Giám sát trạng thái: Sử dụng ứng dụng iRobot HOME để chọn các tùy chọn làm sạch tùy chỉnh. Và xem trạng thái của các công việc làm sạch.

 

- Làm sạch thảm và sàn cứng: Đầu làm sạch tự động điều chỉnh chiều cao. Giúp cho tăng bề mặt tiếp xúc của máy với bề mặt sàn khác nhau, trực tiếp tương tác với cả sàn và thảm cứng.

 

 

- iRobot Roomba 980 luôn sẵn sàng dọn dẹp: Robot sẽ tự động quay trở lại trạm sạc Home Base® để nạp điện vào cuối chu kỳ làm sạch hoặc khi pin yếu.

 

- Làm sạch theo lịch trình: Roomba 980 có thể được đặt trước để hút chân không lên đến bảy lần mỗi tuần. Có nghĩa là ngôi nhà của bạn có thể luôn sạch sẽ mỗi ngày.

 

- Tối đa hóa công suất làm sạch: Động cơ thế hệ thứ 3 tiên tiến cung cấp lực hút chân không cho Robot Roomba. Lực hút có thể tự tăng lên tới 10 lần công suất mặc định. Trong chế độ đang hoạt động hoặc khi robot phát hiện ra thảm hoặc bụi bẩn.

 

- Giải quyết triệt để lông thú, tóc: Bàn chải nhiều bề mặt làm việc cùng nhau để kéo lông thú cưng, tóc. Kể cả bụi bẩn bám dính, và các mảnh vụn lớn mà không bị rối.

 

- Quét các góc và dọc theo tường: Bàn chải quét ngang, được thiết kế đặc biệt ở góc 27 độ. Có thể quét các mảnh vụn ra khỏi các cạnh và góc và đi vào. Đường dẫn của Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn để hút sạch bụi bẩn từ sàn nhà bạn.

 

- Bảo vệ sức khoẻ: Bộ lọc hiệu suất cao được làm từ vật liệu đặc biệt có thể thu được 99% bụi, ve và chất gây dị ứng nhỏ tới 10 micron.

 

3. Một số hình ảnh của máy hút bụi IRobot Roomba 980

 

 

 

 

 

 

 

 


Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 

Sản phẩm liên quan

 

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm được mua nhiều nhất