Máy hút ẩm Panasonic F-YC120HUX-H

Trạng thái: CÒN HÀNG

 

Máy hút ẩm Panasonic F-YC120HUX-H với tính năng hút ẩm tự động, hút ẩm liên tục, hút sấy quần áo tự động, sấy quần áo liên tục, khi hút ẩm có thể lấy gió ấm gió lạnh độc lập, hẹn giờ tắt máy, cánh gió tự động đảo 4 chiều, điều chỉnh tốc độ gió mạnh yếu, khi hút ẩm kết hợp bộ phát NANOE khử mùi hôi nấm mốc vi khuẩn trong phòng.

Mã sản phẩm: YC120HUX

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: 15.500.000 đ [Chưa bao gồm VAT]


Số lượng:

1. Thông số kĩ thuật

 

- Hãng sản xuất: Panasonic

- Model: F-YC120HUX-H

- Điện áp: 100V

- Công suất hút ẩm: 12.5 lít/ ngày

- Công suất tối đa: 715W

- Độ ồn: 39 ~ 49 dB

- Kích thước (cao x rộng x sâu): 583×370×225mm

- Trọng lượng: 13.9 kg

- Dung tích bình chứa: 3.2 lít

- Bảo hành: 12 tháng

- Xuất xứ: hàng nội địa Nhật

 

 

2. Tính năng nổi bật

 

- Hút ẩm tự động, hút ẩm liên tục và sấy quần áo tự động, cũng như sấy quần áo liên tục. Nó có thể lấy gió ấm hoặc gió lạnh độc lập khi đang hút ẩm. Điều khiển được bằng hẹn giờ tắt máy, cánh gió tự động đảo 4 chiều và điều chỉnh tốc độ gió mạnh yếu. Để hỗ trợ quá trình hút ẩm, nó sử dụng bộ phát Nanoe để khử mùi hôi, nấm mốc và vi khuẩn trong không khí.

 

- Máy có chế độ hút ẩm tự động thông qua cảm biến độ ẩm để đảm bảo rằng độ ẩm trong phòng được duy trì ở mức khoảng từ 50% đến 65%. Ngoài ra, máy còn có chế độ sấy quần áo, còn được gọi là chế độ sấy lạnh, giúp làm giảm độ ẩm trong không gian phòng và hút nước từ quần áo ra mà không làm biến dạng hoặc thay đổi chất liệu quần áo, đặc biệt thích hợp cho chị em. Nếu bạn cần làm khô phòng mà không quan tâm đến độ ẩm là bao nhiêu, bạn có thể chọn chế độ hút ẩm liên tục, máy sẽ hút ẩm liên tục để làm khô phòng. Tối đa, chế độ này có thể làm giảm độ ẩm trong phòng xuống 40%.

 

- Máy còn có chế độ lọc khí với tính năng hỗ trợ kèm theo để khử mùi hôi và nấm mốc trong phòng, tuy nhiên không nên đặt kỳ vọng quá nhiều vào tính năng này vì nó không phải là tính năng chính của máy hút ẩm.

 

 

- Người sử dụng có thể lựa chọn chế độ hẹn giờ tắt máy, với 3 thời gian sẵn có là 2 giờ, 4 giờ hoặc 6 giờ, tuy nhiên cũng có thể không sử dụng tính năng này.

 

- Cánh quạt gió tự động có khả năng xoay đa chiều (lên, xuống, trái, phải), giúp phân phối không khí trong phòng một cách hiệu quả hơn.

 

- Tốc độ gió của máy hút ẩm có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

- Khay chứa nước của máy có tính năng chống tràn, tự động tắt máy khi đầy nước, dễ dàng tháo lắp và an toàn khi sử dụng.

 

- Máy có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng.

 

- Dòng máy hút ẩm Panasonic sử dụng công nghệ HYBRID mạnh mẽ, kết hợp giữa hút ẩm block và sấy nhiệt, giúp cho quá trình hút ẩm và làm khô phòng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Điều này là đặc điểm nổi bật của dòng máy này.Panasonic F-YC120HUX được thiết kế hiện đại và thông minh, là mẫu máy hút ẩm mới nhất tại thị trường nội địa Nhật Bản

Máy được tích hợp giữa hệ thống hybrid độc quyền của Panasonic và hệ thống nén kết hợp hệ thống hút ẩm thành một đơn vị

Máy có thể điều chỉnh tuỳ ý hướng gió theo ý muốn của chúng ta để giúp năng suất hút ẩm cao hơn

Công nghệ cảm biến của Panasonic dự đoán số lượng quần áo và độ khô của nó trong khi quan sát nhiệt độ và độ ẩm

Máy làm giảm các loại vi khuẩn nấm mốc trên quần áo và các đồ dùng trong nhà

Bình đựng nước với dung tích 3.2L dễ dàng tháo lắp khi đổ nước

 

3. Một số hình ảnh của máy hút ẩm Panasonic F-YC120HUX-H

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 

Sản phẩm liên quan

 

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm được mua nhiều nhất