Bộ nồi Silit Achat 10 món

Trạng thái: CÒN HÀNG

 

Là sản phẩm nhà bếp đồng bộ, Bộ nồi Silit Achat 10 món phục vụ đầy đủ các hoạt động nấu ăn hàng ngày. Với 4 nồi nấu thông dụng nhiều kích thước cùng 1 khay hấp đi kèm nồi nấu lớn. Bộ sản phẩm còn có 2 chảo: chảo tay dài và chảo 2 quai phục vụ đầy đủ các nhu cầu xào chiên. Ngoài ra, còn có thêm nồi thành cao và nồi nấu bột tay dài.

Mã sản phẩm:

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: 8.490.000 đ [Chưa bao gồm VAT]


Số lượng:

1. Bộ nồi bao gồm

 

- 01 chảo, có nắp đậy (đường kính 20cm)
- 01 nồi nấu thịt, có nắp đậy (đường kính 16cm)
- 01 nồi nấu thịt, canh, có nắp đậy (đường kính 20cm)
- 01 nồi nấu canh, luộc gà, có nắp đậy (đường kính 24cm)
- 01 nồi có tay cầm không có nắp đậy (đường kính 16cm)
- 01 nồi đun sữa không có nắp đậy (đường kính 14cm)
- 01 xưởng hấp không có nắp đậy (đường kính 20cm)
- 01 chảo 2 quai không có nắp đậy (đường kính 24cm)
- 01 nắp đậy (đường kính 24cm)

 

2. Thông tin sản phẩm

 

- Với inox cao cấp 18/10, bạn sẽ không lo sản phẩm bị hoen gỉ bởi thời gian. Ngoài ra, thiết bị còn đảm bảo được bảo vệ tốt nhất trước tác động thời tiết. Inox không gỉ hỗ trợ đun nấu nhanh chóng tiết kiệm thời gian. Do đáy nồi được sản xuất theo công nghệ độc quyền từ Silit nên cấp nhiệt nhanh, giữ nhiệt lâu. Các món ăn được nấu chín từ bên trong mà vẫn giữ được hình dạng đẹp nhất.

 

- Ngoài ra, chất liệu sản xuất Bộ nồi Silit Achat 10 món cũng đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Với tiêu chuẩn châu Âu, sản phẩm được tính toàn không bị biến chất trong đun nấu ở nhiệt độ cao. Đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng ở mức cao nhất.

 

 

- Đây là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn nên lựa chọn Bộ nồi Silit Achat 10 món. Thay vì mua các sản phẩm riêng lẻ bạn sẽ sở hữu đồng bộ các sản phẩm được thiết kế với màu sắc đa dạng, kiểu dáng sang trọng. Gian bếp cũng gọn gàng và bóng sáng hơn rất nhiều.

 

- Quan trọng là sự thông minh trong từng thiết kế. Tất cả các sản phẩm trong Bộ nồi Silit Achat 10 món đều có vung kính thời trang. Vung kính không chỉ đẹp mà còn có tác dụng chống shock nhiệt. Viền vung các nồi được bọc thép, giúp tiết kiệm năng lượng, giữ nhiệt và giảm thoát hơi nước.

 

- Thân các nồi tích hợp đo lường dung tích nước trong đun nấu, để các món ăn có hương vị chuẩn nhất. Vành nồi rộng, thuận tiện cho công việc lấy đồ ăn ra ngoài an toàn nhất.

 

- Bộ nồi Silit Achat 10 món thiết kế phù hợp cho mọi loại bếp, mọi gia đình. Hãy lựa chọn ngay cho mình một Bộ nồi Silit Achat 10 món để công việc nấu bếp trở nên thú vị nhà nhẹ nhàng hơn.

 

3. Một sô hình ảnh của bộ nồi Silit Achat 10 món

 

 

 

 

 

 


Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 

Sản phẩm liên quan

 

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm được mua nhiều nhất